สังคมแห่งการแบ่งปันแห่งใหม่
 
บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [PC] The Saboteur

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
madaga
คนสวนที่18
คนสวนที่18


จำนวนข้อความ : 21
Points : 21393
Join date : 18/06/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [PC] The Saboteur   Mon Jun 25, 2012 8:08 pm


*** โหลดได้ทุกไฟล์แต่ช้าถ้าไม่สมัครพรีเมี่ยม ***
คลิ๊กที่นี่เพื่อสมัครพรีเมี่ยม


[PC] The Saboteur

ขณะที่เล่นเกมนี้อยู่ผมก็นึกถึงมนุษยธรรมกับพวกนาซี บางทีพวกนาซีก็ดูน่าสงสารหรือนาซีอาจจะไม่ใช่มนุษย์แ ละนี่อาจจะเป็นเพราะผล กรรมที่พวกเขาได้กระทำไว้กับคนบริสุทธิ์มากมายในสมัย สงครามโลกครั้งที่สอง นาซีก็เลยถูกนำมายำเสียเละเทะในวีดีโอเกมยุคปัจจุบัน
ในยุคสงครามโลกครั้งที่สองนาซีเริ่มแข็งแกร่ง ตัวละครเอก Sean Devlin เขาเป็นทั้งช่างเครื่องและนักแข่งรถของกลุ่มนักแข่งใ นปารีส เขาได้แข่งขันกับนักแข่งรถชื่อดังของนาซี Kurt Dierker แต่ในระหว่างแข่งขันด้วยกลโกงของ Kurt Dierker ทำให้ Sean Devlin ต้องพ่ายแพ้ทั้งที่น่าจะเป็นผู้ชนะ
เมื่อโดนโกงแบบนี้มันต้องมีการแก้แค้นกันหน่อย Sean Devlin กับเพื่อนของเขาคือ Jules จึงตามไปเอารถแข่งของ Kurt Dierker ทิ้งลงหน้าผา แต่ด้วยความไม่ระมัดระวังจึงถูกจับตัวได้และก็ถูกนำต ัวไปสอบสวนอย่างโหด-( ไม่เอาไม่พูด )-ม Kurt Dierker เชื่อว่าพวกเขาทำงานเป็นสายลับให้กับประเทศอังกฤษและ บังคับให้บอกความลับ
Sean Devlin บอกปฏิเสธว่าเขาไม่ใช่สายลับให้ใครที่ไหน แต่ Kurt Dierker ไม่เชื่อ จึงบันดาลโทสะ ด้วยการสังหาร Jules เมื่อเพื่อนถูกสังหารต่อหน้าต่อตาจึงต้องต่อสู้ด้วยค วามแค้นและหลบหนีออกมา
หลังจากที่ช่วยเหลือพ่อและน้องสาวของ Jules และหลบหนีมากลับมายังปารีสได้ Sean Devlin ก็กลายเป็นพวกติดเหล้าแล้วเขาก็ได้พบกับ Luc Gaudin นักต่อสู้ใต้ดินชาวฝรั่งเศสจากนั้นการต่อสู้จองล้างจ องผลาญพวกนาซีก็ได้เริ่มขึ้น
The Saboteur เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้การเล่นในโลกที่เปิดกว้างและมี การก่ออาชญากรรมเพียง แต่ว่าในเกมนี้ไม่มีตำรวจมีแต่พวกนาซี การไปวิ่งไล่ยิงพวกนาซีตามท้องถนนของปารีสในยุคสงครา มโลกครั้งที่สองนั้นไม่ มีใครว่าอะไรยกเว้นพวกนาซี เราก็แค่สังหารมันให้ตายก่อนที่มันจะเป่านกหวีดก็พอเ พราะว่าถ้าเสียงนกหวีด ดังพวกนาซีจะระดมพลกันมาไล่สังหารเราและมันก็จะเปิดส ัญญาณเตือนภัยดังไปทั่ว เราก็ต้องไปปิดสัญญาณเตือนภัยหรือหาที่หลบ
เวลาเราเดินทางอยากได้ความสะดวกก็ขโมยรถ เราจะไปเอารถใครที่ไหนมาใช้ก็ไม่มีปัญหาเพราะนาซีไม่ ใช่ตำรวจเลยไม่สนใจจะไป ไล่ตามจับหัวขโมยยกเว้นว่าเราจะไปขโมยของพวกนาซี เมื่อผมเดินไปตามท้องถนนก็จะเห็นป้อมยามเต็มไปหมดซึ่ งทำให้เกิดภาพที่ไม่ดี ต่อทัศนียภาพอันงดงามของเมือง ผมจึงมักจะไปวางระเบิดทำลายและเรายังได้ Contraband เป็นของตอบแทนซึ่งเอาไว้ใช้แลกเป็นไอเท็มได้จากตลาดม ืด
เรายังสามารถไต่ขึ้นไปบนอาคารได้และห้อยโหนตามสายไฟจ ากอาคารแห่ง หนึ่งไปยังอีกอาคารแห่งหนึ่งหรือจะใช้วิธีการวิ่งกระ โดดข้ามไปจากบนหลังคาไป ยังอีกอาคารหนึ่งก็ได้ อาจจะดูไม่เท่ห์สักเท่าไรเพราะเราไม่ใช่พวกนักฆ่าแต่ ก็มีประโยชน์อย่างมาก เวลาที่จะต้องใช้หลบหนีหรือหาที่ซุ่มโจมตีจากอาคารสู งในระยะไกล
ในเกมจะแบ่งของเป็นเขตต่างๆและแต่ละเขตก็จะมีภารกิจใ ห้ทำ ทั้งภารกิจหลักตามเนื้อเรื่องและภารกิจย่อยซึ่งส่วนใ หญ่จะเป็นการตามก่อกรรม ทำเข็ญกับพวกนาซีเช่นทำลายเป้าหมายที่กำหนด สังหารบุคคลสำคัญหรือขโมยของ หลายภารกิจเราต้องแทรกซึมเข้าไปในฐานปฏิบัติการของพว กนาซี การเล่นแบบลอบเร้นจึงมีความจำเป็น
เราสามารถย่องเข้าไปด้านหลังพวกมันและใช้วิธีการสังห ารเงียบจากนั้น ก็ทำการปลอมตัวแต่การปลอมตัวของเรายังไม่แนบเนียนดัง นั้นอย่าเดินเข้าไปใกล้ ทหารนาซีมากหรือถ้าจำเป็นก็ต้องรีบเดินหลบออกมาก่อนท ี่มันจะรู้ตัวโดยสังเกต จากมาตรวัดระดับการเตือนภัยด้านล่าง หลังจากวางระเบิดแล้วก็เดินออกมาด้านนอกจากนั้นก็กดส วิตระเบิดและยืนดูความ หายนะที่เกิดขึ้นกับพวกนาซีมันก็เป็นความสำราญอีกอย่ างหนึ่ง
เรายังสามารถเพิ่มความสามารถของเราด้วยการกระทำหลายห ลายอย่างเมื่อทำ ได้ตามกำหนดก็จะเป็นการปลดล็อคความสามารถทำให้ตัวเรา เก่งมากยิ่งขึ้นแต่ผมก็ ไม่ได้สนใจตรงนี้เท่าไรเพราะความสามารถแบบปกติก็ใช้ป ระโยชน์ได้มากอยู่แล้ว ยกเว้นแต่อาวุธบางชนิดในตลาดมืดซึ่งจะมีขายก็ต่อเมือ เราปลดล็อคความสามารถ เท่านั้น
เกม The Saboteur มีเนื้อเรื่องยุคสงครามโลกครั้งที่สองและแนวการเล่นท ี่เปลี่ยนแปลงจากเกมยิง ธรรมดาไปเป็นเกมแบบโลกเปิดกว้างและการก่ออาชญากรรมเป ็นเหมือนการพยายามสร้าง สรรค์สิ่งใหม่ให้กับเกมที่ใช้เนื้อหาแบบนี้แต่ว่ายัง ขัดเกลาได้ไม่ดีพอ ยังคงเป็นเรื่องการรักชาติและการต่อสู้เพื่ออิสรภาพแ ต่ว่าเนื้อหาและมิติ ต่างๆของตัวละครในเกมดูตื้นเขินไม่มีความลึกและก็ทำใ ห้ไม่น่าสนใจ
ภารกิจในเกมก็เหมือนกับแค่ทำให้จบไปก็พอมีเกมย่อยให้ เล่นอย่างเช่น การแข่งรถมันจะสนุกมากสำหรับคนที่ชอบความคลาสสิกกับก ารแข่งรถแข่งในสมัยยุค สงครามโลกครั้งที่สอง การแสดงผลในเกมก็ทำออกมาได้ไม่ดีนักการแสดงผลยังดูไม ่สมจริง มีการใช้โทนสีขาว-ดำในเกมถ้าเราทำกิจในเขตนั้นได้สำเร็จภาพในเขตนั้นก็ จะ เปลี่ยนเป็นภาพสี เพลงประกอบในเกมก็ทำออกมาได้ดีเข้ากับบรรยากาศในเกม
The Saboteur เป็นเกมที่เล่นได้เพลินถ้าไม่จริงจังอะไรกับเนื้อหาม ากนัก มีเกมย่อยให้เล่นมีรถให้สะสมโดยการไปขโมยมาจากหลายแห ่ง สิ่งที่ทำให้รู้สึกดีกว่าเกมอื่นก็คือเราไม่ได้เล่นเ ป็นพวกก่ออาชญากรรมเย้ย กฎหมายแต่เราเล่นเป็นพวกใต้ดินที่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพ ภาพบางส่วนในเกมเหมาะกับผู้ใหญ่ไม่เหมาะกับเด็ก
ใน ที่สุดผมก็รู้อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้นาซีแพ้สงครามก็ เพราะว่าทหารนาซีมัวแต่ มองหานกหวีดนั่นเองแต่เล่นเกมนี้แล้วผมเกลียดเสียงนก หวีดมากเลยได้ยินแล้ว เครียด

ระบบปฏิบัติการ: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7
ซีพียู:Core 2 Dual Core 2.4GHz หรือ AMD ที่มีความเร็วเที่ยบเท่า
หน่วยความจำ: 2GB หรือมากกว่า
DVD Drive: Dual Layer 1x หรือเร็วกว่า
เนื้อที่ว่างฮาร์ดดิสก์:7GB
การ์ดแสดงผล:Nvidia Geforce 7800 GTX มีหน่วยความจำบนการ์ดแสดงผล 256MB หรือ ATI Radeon HD 2600 มีหน่วยความจำบนการ์ดแสดงผล 256MB
ซาวด์การ์ด: รองรับ Direct X 9.0c

ระบบที่แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7
ซีพียู:Quad Core ความเร็ว 2.8 GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ : 2 GB RAM (Windows XP) หรือ 3 GB RAM (Windows Vista/7)
การ์ดแสดงผล: nVidia 8800 GT หรือดีกว่า มีหน่วยความจำบนการ์ดแสดงผล 512 MB
ซาวด์การ์ด: รองรับ Direct X 9.0c


มี Crack ไว้ในนั้นเรียบร้อยครับผม
Download
http://www.pandamemo.com/le9dvhdmduxj
http://www.pandamemo.com/orp3mof47bx4
http://www.pandamemo.com/u2iok9vlqpw3
http://www.pandamemo.com/ymh6jfdy3oot
http://www.pandamemo.com/iookpd7g0uuk
http://www.pandamemo.com/evox9fflkec1
http://www.pandamemo.com/ek320dz578xg
http://www.pandamemo.com/iafhw069aabv
http://www.pandamemo.com/8iyt8ezvo8yi
http://www.pandamemo.com/mlppgvogq49e
http://www.pandamemo.com/xz5w2ksm6zoo
http://www.pandamemo.com/4v02vwdq6jk7
http://www.pandamemo.com/4ygbl6pvodhj
http://www.pandamemo.com/535p7v7d67gg
http://www.pandamemo.com/r31fcfs1eswa
http://www.pandamemo.com/3qoi8taoe208
http://www.pandamemo.com/mvuukiczu7so
http://www.pandamemo.com/1epu6utso9vh
http://www.pandamemo.com/kyc2rqvmguwk
http://www.pandamemo.com/np21m2l8rzdj
http://www.pandamemo.com/t4uvd9li30kn
http://www.pandamemo.com/dqmwn42wi3f9

*** โหลดได้ทุกไฟล์แต่ช้าถ้าไม่สมัครพรีเมี่ยม ***
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[PC] The Saboteur
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
••[ ĐєкƬіĐGαмε ]•• :: .:: DEKTIDGAME Special ::. :: [Pc Game] แจกเกม PC-
ไปที่: