สังคมแห่งการแบ่งปันแห่งใหม่
 
บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Freemake Video Converter 4.1.4.15 + serial key มาอีกแล้ว แปลงไฟล์วีดีโอสารพัด

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
botball
คนดำในแสงไฟ
คนดำในแสงไฟ


จำนวนข้อความ : 1484
Points : 20642
Join date : 17/11/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Freemake Video Converter 4.1.4.15 + serial key มาอีกแล้ว แปลงไฟล์วีดีโอสารพัด   Mon Nov 10, 2014 4:57 pm

Freemake Video Converter 4.1.4.15 + serial key มาอีกแล้ว แปลงไฟล์วีดีโอสารพัด ทุกชนิด


Freemake Video Converter (โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ได้ทุกชนิด) : โปรแกรม Freemake Video Converter เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากเมืองลุงแซม ประเทศสำหรัฐอเมริกา ให้คุณได้แปลงไฟล์วีดีโอ ได้โดยง่ายๆ ซึ่งตัวนี้ออกมาให้ใช้งานฟรี และใช้งานง่าย รองรับไฟล์วีดีโอ ต่างๆ ที่สามารถนำ (Import) เข้ามา มากกว่า 250 รูปแบบ เพื่อใช้ดูวีดีโอบนอุปกรณ์ต่างๆ มากกว่า 100 อุปกรณ์ อาทิเช่นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตอย่างไอแพด (iPad) หรือแม้แต่ เครื่องเล่นเกมส์พกพา อย่าง PSP และอื่นๆ อีกมากมาย ในส่วนไฟล์ที่ โปรแกรมนี้สนับสนุนอาทิเช่น

ไฟล์วีดีโอ AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, และอื่นๆ
ไฟล์เสียง MP3, AAC, WMA, WAV
ไฟล์รูปภาพ JPG, BMP, PNG,GIF

โดยการใช้งานนั้น คุณจะสามารถเลือก แปลงไฟล์วีดีโอ ออกมาเป็นไฟล์ (Export) ได้หลากหลายไฟล์ เช่น ทำตัวเป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ MP4 แปลงไฟล์ AVI, MKV, FLV, 3GP, MP3 หรือว่าจะแปลงไฟล์วีดีโอเป็นไฟล์ในรูปแบบ HTML5 ที่เปิดได้กับทุกอุปกรณ์ อาทิเช่น บนเครื่องพีซี หรือแม้แต่บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ก็ย่อมได้ ซึ่งไม่ต้องใช้ โปรแกรมแฟลช ช่วยในการเปิด โดย โปรแกรมแปลงไฟล์ ตัวนี้มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาของโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ (Interface) ที่ถูกออกแบบมาใช้งานง่ายๆ ปรับแต่งได้ง่าย และที่สำคัญใช้เวลาเรียนรู้ที่สั้นมากๆ โดยข้อความต่างๆ สามารถปรับขนาด หรือเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษร (Font) ได้สะดวก อาทิเช่น ซับไตเติ้ล

นอกจากนี้แล้วมันยังสนับสนุนการอ่านไฟล์แบบ Unicode และ UTF-8 ซึ่งผลลัพธ์คือ จะสามารถอ่านหรือแสดงซับไตเติ้ล ได้จากทุกภาษาทั่วโลก ซึ่งอาจจะมีบางภาษา บางตัวอักษร ที่ไม่สามารถแสดงผลได้ แต่ทางทีมผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ดำเนินการรีบแก้ไขอยู่ และออกเวอร์ชั่นอัพเดทอยู่เรื่อยๆ จึงทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ในเวอร์ชั่นก่อนๆ จะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ

โปรแกรมนี้จะสามารถแปลงไฟล์ต่างๆ ลงไปดูบนเครื่อง iPod แปลงไฟล์ลงเครื่อง iPad แปลง ไฟล์วีดีโอลง iPhone หรือสินค้าใดๆ จาก Apple, Android หรือลงแผ่น DVD, แผ่น Blu-ray ลงไฟล์ MP3 หรือ Youtube ก็ได้อีกด้วยละครับ ลองดูครับใช้ง่าย และครบเครื่องจริงๆ
[img][/img]Download

Download serial key

Download Password คลิ้ก

— วิธีเร่ง ดาวน์โหลดไฟล์จาก ONE2UP —
เข้าไปดูวิธีทำ
คลิ้ก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Freemake Video Converter 4.1.4.15 + serial key มาอีกแล้ว แปลงไฟล์วีดีโอสารพัด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
••[ ĐєкƬіĐGαмε ]•• :: .:: DEKTIDGAME Special ::. :: [Software] ดาวน์โหลดโปรแกรม-
ไปที่: