สังคมแห่งการแบ่งปันแห่งใหม่
 
บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Auslogics File Recovery 5.0.5.0 + Keygen สำหรับ-( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เอกสาร -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เพลง -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
botball
คนดำในแสงไฟ
คนดำในแสงไฟ


จำนวนข้อความ : 1484
Points : 20622
Join date : 17/11/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Auslogics File Recovery 5.0.5.0 + Keygen สำหรับ-( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เอกสาร -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เพลง -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์   Sat Nov 01, 2014 3:57 pm

Auslogics File Recovery 5.0.5.0 + Keygen สำหรับ-( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เอกสาร -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เพลง -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์ภาพ -( ไม่เอาไม่พูด )-้โปรแกรม ที่หายจากการลบโดยตั้งใจ


Auslogics File Recovery : สำหรับ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Auslogics File Recovery มันเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากแดนจิงโจ้ ประเทศออสเตรเลีย เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ใช้ สำหรับ-( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เอกสาร -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เพลง -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์ภาพ โปรแกรม ไฟล์อื่นๆ หรือแม้แต่ พาติชั่น (Partition) ที่หายไป ก็สามารถ-( ไม่เอาไม่พูด )-้ หรือ ดึงข้อมูลกลับมาใช้ต่อได้เช่นกัน สาเหตุก็อาจจะเกิดขึ้นจากการสูญหายโดยไม่ทราบสาเหตุ จากความผิดพลาดของระบบ หรืออาจจะ ถูกลบโดยตั้งใจ หรือแม้แต่ สูญหายจากไวรัส หรือมัลแวร์ ทั้งหลาย เป็นต้น ลองให้โปรแกรมนี้ช่วยคุณได้ ซึ่งคุณอาจจะตกใจได้ว่า ทำไม โปรแกรม Auslogics File Recovery ตัวนี้สามารถ-( ไม่เอาไม่พูด )-้ข้อมูล กลับมาได้มากมายขนาดนี้ แม้หลังจากการทำการ ควิกฟอแมต เครื่องก่อนก็ตามแต่
โดยโปรแกรมนี้สามารถรองรับ และ ทำงานร่วมกับ กล้องดิจิตอล กล้องวีดิโอดิจิตอลและเมมโมรี่การ์ด (Memory Card) ส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายๆ และมันยังให้คุณสามารถที่จะค้นหาและทำการพรีวิว (Preview) เพื่อดูตัวอย่าง ไฟล์ที่ถูกลบได้อย่างง่ายๆ แค่เพียงคลิกเม้าส์เพียงไม่กี่ครั้งก็สามารถที่จะพรีวิวดู ไฟล์เอกสาร เพลง ภาพ หรือแม้แต่ วีดีโอ ได้โดยทันที โปรแกรมนี้ยังสามารถลบไฟล์เอกสารและภาพได้อย่างปลอดภัย โดยการย่อยมันแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ด้วย ทำให้ไม่มีใครสามารถ-( ไม่เอาไม่พูด )-้มันกลับมาได้อีกด้วยครับ....


[list=1]
[*]Download the latest version of Auslogics File Recovery.
[*]Download the Keygen.
[*]Click on Keygen button.
[*]Copy and Paste the generated key.
[*]Enjoy!Download

Download Crack

Download Password คลิ้ก


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Auslogics File Recovery 5.0.5.0 + Keygen สำหรับ-( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เอกสาร -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์เพลง -( ไม่เอาไม่พูด )-้ไฟล์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
••[ ĐєкƬіĐGαмε ]•• :: .:: DEKTIDGAME Special ::. :: [Software] ดาวน์โหลดโปรแกรม-
ไปที่: