สังคมแห่งการแบ่งปันแห่งใหม่
 
บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Aurora 3D Text and Logo Maker 14.07.21 + Crack โปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหว 3D

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
botball
คนดำในแสงไฟ
คนดำในแสงไฟ


จำนวนข้อความ : 1484
Points : 20612
Join date : 17/11/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Aurora 3D Text and Logo Maker 14.07.21 + Crack โปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหว 3D   Tue Oct 21, 2014 6:12 pm

Aurora 3D Text and Logo Maker 14.07.21 + Crack โปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหว 3D


รายละเอียดโปรแกรม
: Aurora 3D Animation Makerโปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหว สร้างแบนเนอร์ หรือสร้างข้อความตัวอักษรหรือโลโก้ 3 มิติ (3D) สามารถสร้างภาพเคลื่อนไหวที่ไร้ขีดจำกัด เพื่อสร้างสรรค์ผลงานของคุณ ทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น โปรแกรมAurora 3D Animation Maker สามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใส่พื้นหลัง ใส่ภาพกับตัวหนังสือ , เพิ่มสี , ปรับแต่งแสง และปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวของตัวอักษร นอกจากนี้ยังใช้งานร่วมกับโปรแกรมแต่งภาพชื่อดังอย่าง Photoshop, Illustrator, iMovie, Final Cut, Premiere และอื่นๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา และเมื่อคุณออกแบบภาพเคลื่อนไหวเสร็จคุณสามารถบันทึกเป็นวิดีโอ Video หรือเฟลช Flash (*SWF), ภาพเคลื่อนไหว animated GIF และอื่นๆ แล้วแต่คุณจะเลือกได้ตามชอบใจ จากกนั้นก็ถึงเวลานำผลงานชิ้นเยี่ยมของคุณไปตกแต่งเว็บหรือนำไปทำการ์ดงานมงคลต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมายครับ..

รายละเอียดโปรแกรม
Name : Aurora 3D Animation Maker
Version : 14.07.21
Size : 40.70 Mb.
OS : 2000 / XP / Vista / 7

[align=left]1. หน้าตาหลักของโปรแกรม Aurora 3D Animation Makerแน่นอนล่ะครับว่าต้องเป็นโปรแกรมออกแบบกราฟิกและอนิเมชันแบบขั้นเทพจริงๆ ตัวโปรแกรมใช้งานง่ายมากครับ[/align][align=left]2. Select Template ที่เราต้องการสร้างชิ้นงานขึ้นมาครับอาทิเช่น Animation ,Text ,Logo ,Button[/align][align=left]3. ตัวอย่างการออกแบบโลโก้ครับ โดยคุณสามารถใส่ลูกเล่นต่างๆ ได้เองครับไม่ว่าจะเป็นพื้นหลัง ตัวหนังสือ ,เพิ่มสี , ปรับแต่งแสงตามต้องการครับ เพียงไม่กี่คลิกคุณก็ได้โลโก้ในแบบที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วครับ^^[/align]หากมีคำแนะนำอะไรดีๆ ขอเชิญแสดงความคิดเห็นได้ครับ แล้วอย่าลืม ติดตามข่าวสารดีๆ ที่ทางทีมงาน TechXcite ของเราได้สรรหามาให้นะครับ...!! แล้วพบกันใหม่Download

Download Crack

Download Password คลิ้ก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Aurora 3D Text and Logo Maker 14.07.21 + Crack โปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหว 3D
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
••[ ĐєкƬіĐGαмε ]•• :: .:: DEKTIDGAME Special ::. :: [Software] ดาวน์โหลดโปรแกรม-
ไปที่: