สังคมแห่งการแบ่งปันแห่งใหม่
 
บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 TuneIn Radio Pro 12.7.3 + Cracked สุดยอดแอพฟังสถานีวิทยุออนไลน์ กว่า 40,000 สถานี

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
botball
คนดำในแสงไฟ
คนดำในแสงไฟ


จำนวนข้อความ : 1484
Points : 20632
Join date : 17/11/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: TuneIn Radio Pro 12.7.3 + Cracked สุดยอดแอพฟังสถานีวิทยุออนไลน์ กว่า 40,000 สถานี   Thu Oct 16, 2014 10:47 am

TuneIn Radio Pro 12.7.3 + Cracked สุดยอดแอพฟังสถานีวิทยุออนไลน์ กว่า 40,000 สถานี


AppTube คราวนี้ขอแนะนำ Radio online App ที่เรียกว่าสุดยอดแล้ว เพราะมาครบ จัดเต็ม TuneIn Radio เป็นแอพฟังวิทยุออนไลน์ เป็น Universal app อีกต่างหาก ซึ่งก็แปลว่า ซื้อ app นี้ครั้งเดียว เอาไปใช้ได้ทั้ง iPhone, iPod Touch และ
iPad เลย
TuneIn Radio อัดแน่น มาด้วยสถานีวิทยุทั่วโลก กว่า 40,000 สถานี อีกทั้ง เรายังสามารถเพิ่มสถานีที่ต้องการเองได้อีกด้วย และสถานีที่อยู่ในรายการให้เลือกนั้น คัดมาแล้วทั้งนั้น ไม่ค่อยมี สถานีมั่วๆ กะโหลกกะลา หลงเข้ามา แถมยังแบ่งหมวดหมู่ ให้ เลือกฟังได้ ง่ายตามสะดวกอีกต่างหาก
TuneIn จะแบ่ง ออกไปตาม แนวเพลง Classical, Hip-Hop, Jazz, Pop, Latin, R&B และ อื่น ๆ (มีหมวดเพลงสวดมนต์ด้วยจะว่าไป) เท่านั้นยังไม่พอ เรายังสามารถ เลือก ฟังสถานี ตาม Location ด้วย ทำให้เรา อยากฟังเพลง จากประเทศ ไหน ก็เลือกได้อย่างง่ายดาย แน่นอน ถ้าอยู่เมืองไทย แค่กดเลือก near my location ก็ได้รายการสถานีวิทยุ เมืองไทย สุ ดคูล ให้ฟังกันเพลินๆ แล้ว นอกจาก เลือกตามแนวเพลงแล้ว จะเลือกตามความสนใจส่วนตัว อย่าง เรื่องราวเกี่ยวกับกีฬา หรือเรื่องเกี่ยวกับ ธุรกิจ สถานีข่าวบันเทิง การเมือง เทคโนโลียี มีครบหมดเลย
นอกจากนั้น TuneIn จะเชื่อมต่อกับ radiotime.com โดยถ้าเราสมัคร สมาชิกกับเว็บนี้ไปด้วย ก็จะทำให้เราสามารถตั้ง สถานีโปรด หรือ เซฟ bookmark ไว้ได้อีกด้วย

Download

Download Password คลิ้ก

— วิธีเร่ง ดาวน์โหลดไฟล์จาก ONE2UP —
เข้าไปดูวิธีทำ
คลิ้ก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
TuneIn Radio Pro 12.7.3 + Cracked สุดยอดแอพฟังสถานีวิทยุออนไลน์ กว่า 40,000 สถานี
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
••[ ĐєкƬіĐGαмε ]•• :: .:: DEKTIDGAME Special ::. :: [Software] ดาวน์โหลดโปรแกรม-
ไปที่: