สังคมแห่งการแบ่งปันแห่งใหม่
 
บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Advanced System Optimizer 3.9.1 + Crack โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพคอม ให้คุณเลือกใช

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
botball
คนดำในแสงไฟ
คนดำในแสงไฟ


จำนวนข้อความ : 1484
Points : 20262
Join date : 17/11/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Advanced System Optimizer 3.9.1 + Crack โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพคอม ให้คุณเลือกใช   Thu Oct 16, 2014 9:28 am

Advanced System Optimizer 3.9.1 + Crack โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพคอม ให้คุณเลือกใช้ถึง 30 เครื่องมือเลยทีเดียวครับAdvanced System Optimizer (โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพคอม) : โปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องซึ่งเค้ามีเครื่องมือให้คุณเลือกใช้ถึง 30 เครื่องมือเลยทีเดียวครับเพื่อที่จะพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณครับ โปรแกรมนี้เค้ามี Interface ที่น่าใช้และใช้งานได้ง่ายด้วยครับ ซึ่งมันจะช่วยคุณจัดการงานทั้งหมดให้เข้าหมวดหมู่ และสามารถแสดงสถิติเป็นแบบกราฟฟิกได้ด้วย เครื่องมือต่างๆ ของโปรแกรมนี้เค้าก็มี เครื่องมือกำจัดไฟล์ขยะ, เครื่องมือปรับหน่วยความจำให้สามารถใช้งานได้ดีมากที่สุด, ข้อมูลเกี่ยวกับระบบ, เครื่องมือ Backup ไฟล์ระบบ, เครื่องมือใส่รหัสไฟล์, เครื่องมือสำหรับการ Uninstall อย่างปลอดภัย, เครื่องมือสำหรับค้นหาไฟล์ที่ซ้ำกัน, Taskbar Manager และอื่นๆ อีกมากมายเลยทีเดียวครับ

โปรแกรมนี้เค้ายังสามารถลบร่องรอยการใช้งาน Internet ได้ด้วย Cookie Manager และ Secure Deletion ให้คุณสามารถลบร่องรอยการใช้งาน Internet ได้อย่างปลอดภัย และโปรแกรมนี้เค้ายังมีแม้แต่ Sticky Note สำหรับ Desktop เพื่อให้คุณสามารถเขียนจ้อความเตือนตัวเองไว้บน Desktop ได้อีกด้วยครับ โปรแกรมนี้เค้ามีเครื่องมือเยอะจริงๆ ครับยากที่จะหายได้ในโปรแกรมอื่น ใครที่สนใจเครื่องมือต่างๆ เหล่านี้ก็สามารถที่จะ Load ไปลองใช้ดูกันได้เลยครับ....
Download

Download Crack

Download Password คลิ้ก

— วิธีเร่ง ดาวน์โหลดไฟล์จาก ONE2UP —
เข้าไปดูวิธีทำ
คลิ้ก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Advanced System Optimizer 3.9.1 + Crack โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพคอม ให้คุณเลือกใช
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
••[ ĐєкƬіĐGαмε ]•• :: .:: DEKTIDGAME Special ::. :: [Software] ดาวน์โหลดโปรแกรม-
ไปที่: