สังคมแห่งการแบ่งปันแห่งใหม่
 
บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [Mini-HD] GTH Side Stories (2013) ภาคต่อหนังดัง GTH [720p][DVD-Rip][เสียง:ไทย][ซับ:-][One2Up]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
neap
ตัวสำรอง
ตัวสำรอง


จำนวนข้อความ : 1553
Points : 28121
Join date : 22/11/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Mini-HD] GTH Side Stories (2013) ภาคต่อหนังดัง GTH [720p][DVD-Rip][เสียง:ไทย][ซับ:-][One2Up]   Sun Jul 20, 2014 5:31 am

[Mini-HD] GTH Side Stories (2013) ภาคต่อหนังดัง GTH [720p][DVD-Rip][เสียง:ไทย][ซับ:-][One2Up]
GTH SIDE STORIES ภาคต่อจากหนังดัง GTH 8 เรื่องดังนี้

1. มะขิ่น - จากหนังดราม่าสยองขวัญ "ลัดดาแลนด์" ชวนไขปริศนาการฆาตกรรมสาวใช้มะขิ่น ที่ทำให้หมู่บ้านลัดดาแลนด์กลายเป็นบ้านผีสิง!

2. เพื่อนที่เข้าใจ - หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจาก "สี่แพร่ง ตอน เหงา" เมื่อสาวขาเป๋ขี้เหงาอยากได้หนุ่มข้างห้องเป็นเพื่อน แต่เธอดันตายไปแล้ว

3. ก่อนจะเป็น มือสอง - แรงบันดาลใจจาก หนังผีสุดฮิต "ห้าแพร่ง ตอน รถมือสอง" พบกับเรื่องราวที่มาที่ไปของปริศนาความตาย ที่ทำให้รถธรรมดาคันหนึ่ง กลายเป็น รถอาถรรพ์สุดสยอง ในเรื่อง รถมือสอง

4. แจ็ค เดอะสายลับ - เรื่องราวตอนต่อจากหนัง "สายลับจับบ้านเล็ก" ชีวิตสายลับของแจ็ค ที่ได้เริ่มต้นคดีแรกในฐานะนักสืบหน้าใหม่! เดินตามรอยสายลับมือโปรอย่าง จ็อบ แล้วเรื่องราวของแจ็ค จะเป็นอย่างไร???

5. บ้านฉัน ตลกไว้ก่อนพี่สอนไว้ - หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจาก "บ้านฉัน ตลกไว้ก่อนพ่อสอนไว้" เมื่อ ม่อน ตัดสินใจเข้าแข่งขันชิงแชมป์ตลกเยาวชน พี่ต็อบ จะช่วยน้องอย่างไรดี???

6. รถไฟฟ้ามาหานะเพลิน - เรื่องราวที่ไม่ได้เปิดเผยใน "รถไฟฟ้ามาหานะเธอ" กับความรักครั้งใหม่ของ เพลิน หลังจากยอมเสียสละยกพี่ลุงให้ เหมยลี่ !

7. เพราะเหตุนี้..เลยหนีตาม - เรื่องที่ไม่ถูกเปิดเผยใน "หนีตามกาลิเลโอ" กับเรื่องราวความรักของ นุ่น ที่เป็นสาเหตุให้เธอต้องหนีไปไกลถึงต่างแดน

8. Suc "K" Seed - หนังสั้นสานต่อจาก "Suck Seed ห่วยขั้นเทพ" กับเรื่องราววุ่นๆ เมื่อคุ้ง ปลอมตัวเป็น เค ความห่วยจะแปรเปลี่ยนเป็นความเทพ ได้หรือไม่

PART:01
PART:02
PART:03
PART:04
PART:05
PART:06
PART:07
PART:08

*** วิธีโหลด/รวมไฟล์ One 2 Up คลิก ***

*** ใครโหลดช้าโหลดไม่ได้ ก็เปลี่ยนเซิฟ One2up ครับ เช่น dl-5 ก็เปลี่ยนเป็น dl-10 หรือ dl-17 หรือเลขอื่นที่โหลดเร็วครับ One2up มีทั้งหมด 19 เครื่อง จึงเปลี่ยนได้ตั้งแต่ 1-19 ***

-- เปลี่ยนลิ้งค์ให้เป็นเงินกับ Adf.ly คลิก --

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
21Millionaire ธุรกิจออนไลน์ปลอดภัย 100%

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาวิธีสร้างรายได้บน internet ทำงานบน internet รับเงินทาง internet ไม่ต้องขายสินค้า ไม่ต้องเข้าอบรม ไม่ใช่ธุรกิจขายตรงอย่างที่คุณได้เคยผ่านมาในประเทศไทย โอกาสนั้นมาถึงคุณแล้ว ด้วยธุรกิจแนวใหม่มาแรงแห่งยุค 21millionaire เป็นอีกแนวความคิดหนึ่งที่น่า จับตามองที่สุดในขณะนี้ คุณสามารถสร้างเงิน 105$ (4,000 กว่าบาท) ได้ภายใน 7 วัน เรากล้าการันตีรายได้ เพียงคุณทำตามคำแนะนำของเราเท่านั้น แล้วคุณจะพบว่าการหาเงิน ทาง internet ง่ายนิดเดียว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมหลักฐานการจ่ายเงิน คลิก ที่รูปภาพได้เลยครับ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Mini-HD] GTH Side Stories (2013) ภาคต่อหนังดัง GTH [720p][DVD-Rip][เสียง:ไทย][ซับ:-][One2Up]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
••[ ĐєкƬіĐGαмε ]•• :: .:: DEKTIDGAME Living ::. :: [Movie Master] หนังมาสเตอร์-
ไปที่: